Trang chủ » Sửa Chữa Thang Máy Rung Lắc Khi Hoạt Động.

Sửa Chữa Thang Máy Rung Lắc Khi Hoạt Động.

Các nguyên nhân dẫn đến thang máy rung lắc :

Một thiết bị thang máy yêu cầu tiêu chuẩn là vận hành ổn định và hiệu quả. Nó đảm bảo giúp việc đi lại của con người mới diễn ra thuận lợi, suôn sẻ như yêu cầu. Song thực tế thì tình trạng rung lắc hoàn toàn có thể xảy ra ở một thiết bị thang máy gia đình, hay thang máy tải khách có tải trọng lớn hơn và vì nhiều nguyên nhân.

– CHẤT LƯỢNG RAIL DẪN HƯỚNG KHÔNG ĐẢM BẢO.

Chất lượng của từng ray dẫn hướng từ ray cabin lẫn ray đối trọng đều có những tiêu chuẩn riêng cần được đáp ứng đầy đủ. Song tình trạng cong, vênh, hay bề mặt không phẳng, xuất hiện lồi lõm,… hoàn toàn có khả năng xảy ra. Nó có thể xuất hiện vì nhiều nguyên nhân khác nhau khiến quá trình vận hành của thiết bị chịu những ảnh hưởng tiêu cực nhất định.

Sửa chữa thang máy bị rung lắc khi hoạt động

Với thiết bị thang máy khi đưa vào sử dụng hoạt động tốc độ cao,p bởi thế việc chỉ bị lệch tới 1mm cũng có thể dẫn tới những vấn đề phát sinh. Điểm nối của ray dẫn hướng cần có sự chính xác tuyệt đối nếu không muốn rung lắc có khả năng xảy ra. Với ray dẫn hướng có chiều dài từ 5 – 6m thì việc có những điểm nối là điều bắt buộc. Những điểm nối ray cần đảm bảo có độ chính xác cao, đồng thời không có bất kỳ những bất thường nào ở bộ phận này mới giúp việc đi lại của từng người được an toàn, hiệu quả, không rung lắc.

– HỆ THỐNG SHOE DẪN HƯỚNG CABIN KÉM CHẤT LƯỢNG.

Shoe dẫn hướng được biết chính là bộ phận nằm trung gian ở giữa cabin và đối trọng của một bộ cầu thang máy. Trong quá trình lắp đặt để đưa thiết bị vào sử dụng thì bề mặt của shoe và ray dẫn hướng không có được sự hợp lý cần thiết. Tình trạng quá rộng hoặc quá hẹp so với tiêu chuẩn được đưa ra cũng có thể dẫn tới hiện tượng thiết bị có rung lắc khi vận hành. Tình trạng rung lắc là lớn hay nhỏ, cụ thể như thế nào chịu ảnh hưởng chính bởi khoảng cách không hợp lý là lớn hay nhỏ.

– CHẤT LƯỢNG CỦA PULY VÀ CÁP TẢI THANG MÁY.

Một nguyên nhân khác hoàn toàn có khả năng xuất hiện ảnh hưởng tới quá trình vận hành của thiết bị chính là chất lượng của cáp tải và puly dẫn hướng. Đối với puly dẫn hướng của cầu thang máy vấn đề nằm ở vòng bi, hoặc bề mặt của rãnh puly. Không bằng phẳng tại bộ phận này cũng là yếu tố gây ra rung lắc ở thang máy.
Thông số biến tần cài đặt thiếu chính xác
Thang máy gia đình hiện đại hiện nay hầu hết đều được ứng dụng biến tần VVVF mang tới khả năng hoạt động ổn định, an toàn và êm ái hơn. Chính vì thế, tình trạng rung giật mỗi khi thiết bị hoạt động không có nguy cơ xuất hiện. Song điều này chỉ được đảm bảo khi chúng ta chú ý tới cài đặt được biến tần của thiết bị một cách chuẩn xác.

– LẮP ĐẶT THANG MÁY KHÔNG ĐẢM BẢO TIÊU CHUẨN.

Thang máy gia đình khi đưa vào sử dụng chất lượng chịu ảnh hưởng lớn bởi hiệu quả lắp đặt thiết bị. Chính vì thế, trình độ tay nghề của đội ngũ thi công là vô cùng quan trọng. Việc chọn được một nhà cung cấp thang máy chuyên nghiệp giúp vấn đề được giải quyết tốt và hiệu quả nhất.
Song thực tế không phải khi nào quyết định được đưa ra cũng chính xác. Quá trình lắp đặt thang máy không đúng quy trình, không đảm bảo độ chuẩn xác tới từng chi tiết đuề có thể khiến thang máy khi vận hành xuất hiện rung lắc.

Cách Sửa Chữa Thang Máy Bị Rung Lắc Khi Hoạt Động :

Tình trạng rung lắc ở thang máy không xuất hiện, hoặc được xử lý đúng cách giúp chúng ta có được thiết bị chất lượng để đưa vào sử dụng. Trong đó một vài yêu cầu cần quan tâm như:

Công ty Gia Việt chuyên cung cấp thợ kỹ thuật cao sửa chữa thang máy

– Thang máy cần lựa chọn rail, shoe chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn như yêu cầu.
– Đảm bảo quá trình lắp đặt được thực hiện thuận lợi và suôn sẻ với chất lượng cao khi được tiến hành bởi đơn vị uy tín, với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp.
– Khi thang máy xuất hiện tình trạng rung lắc khi vận hành thì phải dừng thang máy và tiến hành kiểm tra để xác định vấn đề, xử lý kịp thời cần được thực hiện, tránh tình trang sử dụng cố dẫn đến tai nạn đáng tiếc xảy ra.
Thang máy gia đình rung lắc khi hoạt động là một tình trạng khá thường gặp. Bởi thế, việc có thể đưa ra những quyết định chuẩn xác, đảm bảo sản phẩm mình sử dụng chất lượng cao là yêu cầu bắt buộc. Tìm hiểu thông tin để đưa ra phương án thích hợp giúp sử dụng thang máy cho nhu cầu thực tế, an toàn tuyệt đối luôn được đáp ứng tốt.

Công ty chuyên sửa chữa thang máy tại Hà Nội :

Công ty Thang Máy Gia Việt là địa chỉ tin cậy chuyên khắc phục và sửa chữa các sự cố về thang máy, sửa chữa rung lắc khi thang máy hoạt động được kỹ thuật của công ty giải quyết triệt để . Hãy gọi 0969.84.95.97 khi bạn cần sửa chữa thang máy . Gia Việt sẽ khắc phục nhanh nhất và đảm bảo chất lượng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *