Trang chủ » THANG MÁY TẢI KHÁCH 350KG VÀ CÁC THÔNG SỐ CƠ BẢN – THANG MÁY GIA ĐÌNH.

THANG MÁY TẢI KHÁCH 350KG VÀ CÁC THÔNG SỐ CƠ BẢN – THANG MÁY GIA ĐÌNH.

Giờ đây các khách sạn, nhà nghỉ và các gia đình cao từ 4 tầng trở lên thường có thang máy. Chính vì vậy mà thang máy tải khách 350kg ngày càng phổ biến và được tin dùng vì phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng . Thang máy tải khách 350 kg có thể đi được 5 đến 6 người lớn ( người Việt Nam tính trung bình là 60kg) , vận hành êm ái và có nhiều mẫu thang đẹp nên ngày càng nên phổ biên với các hộ kinh doanh cũng như gia đình.

Động cơ của thang máy tải khách 350kg :

Động cơ (máy kéo) của thang máy 350 kg là động cơ dùng điện 3 pha với công suất 3.7 KW của các hãng sản xuất động cơ thang máy nổi tiếng trên thế giới như Montanari (của Italia) , Mitsubishi ( của Nhật) , động cơ Fuji ( Nhật, Thái lan, Malaysia ) , Động cơ Torin ( Malaysia, Thái lan …) …

Quý khách chú ý : với động cơ có hộp số thì chắc chắn thang máy phải có phòng máy, chính vì vậy trên tầng trên cùng chiều cao sẽ tăng. Còn động cơ không hộp số thì dùng cho thang không phòng máy hoặc có phòng máy đều được, chiều cao tầng trên cùng ít bị tăng khi lắp thang nên giờ đây thường dùng loại động cơ không hộp số. Ngoài ra khi vận hành thì động cơ có hộp số kêu hơn do phải ra vào số, công tác bảo dưỡng của động cơ có hộp số về sau cũng phức tạp hơn nhiều so với động cơ không hộp số.

Tủ điều khiển thang máy tải khách 350kg :

Có 2 loại tủ điện thường dùng để điều khiển sự hoạt động của thang máy đó tủ điện STEP và tủ điện PLC của các hãng sản suất tủ điều khiển thang máy. Trước đây chỉ có tủ điều khiển kiểu PLC , khi công nghệ phát triển và hiện đại thì tủ điều khiển STEP ra đời để điều khiển thang máy. Các hãng sản xuất thang máy giờ đây đều sản xuất tủ điều khiển kiểu STEP vì nhiều tính năng ưu việt của nó so với tủ PLC .

Giờ đây tủ điện STEP, tủ PLC thường được nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc hoặc Nhật bản.

Kích Thước Hố Thang Và Kích Thước Cabin Của Thang Máy 350kg :

Khích thước hố thang thông thường của thang máy tải trọng 350 kg là rộng 1600 mm và dài 1600 mm hoặc có thể thiết kế hố thang theo thực tế . Khi đó ca bin thang máy khoảng 1200 m x 1000 mm và cao 2400 mm ( trừ trần giả thì cabin cao 2100 mm)

Kích thước hố thang và kích thước Cabin tùy vào thực tế , khi khảo sát công ty thang máy sẽ đo thực tế và tính toán cụ thể để đặt cabin và thang máy.

Cabin thang máy có nhiều hoa văn như vách kính, vách inox sọc nhuyễn, vách inox gương, vách inox vàng, vách được ốp gỗ . Ngoài ra trần Cabin cũng rất nhiều mẫu , sàn Cabin cũng vậy . Quý khách sẽ có nhiều lựa chọn tùy theo thẩm mỹ của từng khách hàng.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY CUNG CẤP THANG TẢI KHÁCH 350KG TẠI HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH MIỀN BẮC :

Công ty Thang Máy Gia Việt chuyên cung cấp thang máy tải khách 350kg với cả thang liên doanh(chỉ sản xuất phần cabin trong nước còn lại đều nhập khẩu như tủ điện, động cơ, ray …) và thang nhập khẩu nguyên chiếc. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế để khách hàng có được chiếc thang máy phù hợp nhất, vận hành êm ái và ổn định với thẩm mỹ cao. Hãy liên hệ với Gia Việt khi quý khách cần tư vấn về thang máy, cần mua thang máy , cần lắp đặt thang máy. Đến với Thang Máy Gia Việt quý khách sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *