Trang chủ » Báo giá thang máy gia đình năm 2021 của Công ty Gia Việt.

Báo giá thang máy gia đình năm 2021 của Công ty Gia Việt.

Hiện nay nhà cao tầng ngày càng nhiều, chính vì vậy mà nhiều gia đình và cơ quan có nhu cầu lắp thang máy để di chuyển cho tiện nhưng vẫn băn khoăn về giá của thang máy .Trong bài viết này công ty Gia Việt chúng tôi sẽ cung cấp khoẳng giá của thang máy gia đình để quý khách tiện tính toán chi phí cho ngôi nhà của mình.

Công ty Gia Việt chuyên cung cấp thang máy gia đình.

Các yếu tố quyết định đến giá của thang máy gia đình :

 • Yếu tố đầu tiên quyết định đến giá đó chính là xuất sứ của thang máy : thang máy nhập khẩu nguyên chiếc sẽ có giá cao hơn thang máy liên doanh cùng cấu hình kỹ thuật. Vì thang máy nhập khẩu nguyên chiếc bị đánh thuế cao hơn , chi phí vận chuyển cũng cao hơn thang máy liên doanh sản xuất trong nước.
 • Yếu tố thứ 2 ảnh hưởng đến giá của thang máy gia đình đó chính là công nghệ của thang máy : quý khách chọn công nghệ thủy lực, công nghệ ròng rọc, công nghệ chân không, công nghệ trục vít, công nghệ cáp kéo.
 • Yếu tố thứ 3 ảnh hưởng đến giá của thang máy đó là thang máy có phòng máy hoặc không có phòng máy. Hay nói một cách khác là động cơ có hộp số và động cơ không hộp số (động cơ của thang máy).
 • Yếu tố thứ tư quyết định đến giá thang máy đó chính là tải trọng của thang máy và số tầng thang máy cần hoạt động. Tải trọng càng lớn thì giá càng cao, cùng tải trọng thì nhiều tầng sẽ đắt hơn ít tầng.
 • Nếu cấu hình của thang máy ngang nhau thì thương hiệu của công ty sản xuất thang sẽ ảnh hưởng đến giá của thang.

Để quyết định mua thang máy cho gia đình một cách hợp lý về giá, kích thước, tải trọng thì quý khách cần được tư vấn của công ty cung cấp thang máy và lắp đặt thang máy chuyên nghiệp. Công ty Gia Việt – 0969.84.95.97 chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt thang máy ở các tỉnh miền bắc, chúng tôi sẽ có kỹ sư tư vấn miễn phí cho quý khách để quý khách lựa chọn được thang phù hợp với ngôi nhà của mình cũng như phù hợp về giá cả.

Gia Việt chuyên cung cấp thang máy gia đình với nhiều mẫu đẹp, giá tốt

Giá thang máy gia đình của thang liên doanh sản xuất trong nước :

Thang máy liên doanh là thang máy được sản xuất phần cơ khí trong nước : vách thang, sàn thang … còn động cơ và tủ điều khiển vẫn nhập khẩu nguyên chiếc từ các hãng sản xuất thang nổi tiếng của Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc… Chính vì nhập từng phần quan trọng và chỉ phần cơ khí được làm tại Việt Nam nên giá thành của thang liên doanh thấp hơn nhiều so với thang nhập khẩu nguyên chiếc.

Sau đây là báo giá cho thang 300 kg với số cửa mở là 5 của thang liên doanh có giá khoảng 300 triệu đến 350 triệu tùy cấu hình của thang :

Thang máy liên doanh nói chung và thang máy gia đình liên doanh nói riêng là loại thang mà trong đó các thiết bị chính của thang như:

 • Máy kéo
 • Điều khiển động lực (biến tần) – VVVF (Variable Voltage Variable Frequency)
 • Điều khiển tín hiệu: PLC (Programmable Logic Controller) hoặc bao vi xử lý (microprocessor board)
 • Nút bấm, hiển thị, CB, contactor, relay
 • Rail dẫn hướng, cáp tải
 • Bộ truyền động cửa tầng, cabin

Được nhập khẩu nguyên chiếc của các hãng sản xuất thang máy cũng như các công ty sản xuất thiết bị thang máy cung cấp như: Mitsubishi, Fuji, Montanari, Ningbo-Xinda,…với chất lượng rất tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Phần cabin và khung cabin được gia công trong nước. Hiện nay, các công ty thang máy lớn ở Việt Nam đều có nhà máy quy mô lớn với các loại máy móc hiện đại (máy CNC, máy chấn, máy dập) thế nên chất lượng gia công, sản xuất không thua kém gì thang nhập khẩu.

Thang máy Gia Việt cung cấp thang máy liên doanh tại các tỉnh phía Bắc.

Giá thang máy nhập khẩu nguyên chiếc :

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc có giá thành cao gần như gấp 2 lần so với thang liên doanh sản xuất trong nước . Thông thường thang nhập khẩu với tải trọng 300 kg với 5 cửa tầng có giá từ 500 triệu đến 700 triệu tùy hãng sản xuất từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc. Quý khách chú ý là thang nhập khẩu từ Trung Quốc có thành rẻ, rẻ hơn cả thang máy liên doanh vì chất lượng thang máy Trung Quốc cũng tương tự xe máy và ô tô của Trung Quốc tại thị thường Việt Nam.

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc -Gọi 0969.84.95.97

Khi quý khách cần tư vấn về thang máy, hãy gọi cho công ty Gia Việt chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách về các thắc mắc để quý khách có thang máy phù hợp với ngôi nhà cũng như giá thành. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Công ty Gia Việt chúng tôi trong những năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *