Trang chủ » Công ty Thang máy Gia Việt

Công ty Thang máy Gia Việt

Toàn thể cán bộ – công nhân viên Công ty TNHH thiết Bị Điện và Thang Máy Gia Việt xin gửi đến Quý khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công.

 Công ty TNHH thiết Bị Điện và Thang Máy Gia Việt là Công ty chuyên cung cấp, lắp đặt, vận hành và bảo trì các loại thang máy, thang cuốn nhập khẩu nguyên chiếc từ các hãng Mitsubishi, Huyndai, Hitachi, Thyssen, Otis, Nippon…và các dòng thang máy sản xuất trong nước với tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

 Mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp lắp đặt và bảo trì các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế. Bảo đảm tính bền vững vủa thiết bị so với tuổi thọ của công trình thông qua dịch vụ bảo trì tin cậy với lượng cuộc gọi sửa chữa thấp nhất. Chúng tôi luôn đặt của chính mình để xứng đáng với vai trò là người bạn đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng.

 Công ty TNHH thiết Bị Điện và Thang Máy Gia Việt luôn hoạt động với tôn chỉ: “An toàn của bạn là tương lai của chúng tôi”. Chính tôn chỉ đó mà toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty luôn nổ lực, năng động, nhiệt tình để đem lại hiệu quả tối ưu nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 Với phương châm luôn học hỏi lắng nghe ý kiến đóng góp, phê bình từ phía khách hàng sử dụng, hiểu rõ giá trị văn hóa của Việt Nam, xây dựng những chuẩn mực sản xuất kinh doanh dựa trên giá trị đó để cạnh tranh với tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam và tiếp tục kế thừa để xây dựng chuẩn mực mới.

  Trong thời gian tới thang máy Gia Việt sẽ luôn cải tiến công nghệ, kỹ thuật để xây dựng một thương hiệu có tính đồng bộ về thiết bị và dịch vụ nâng cao chất lượng ngày càng tốt hơn.

Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *